Nên mua xe đẩy em bé một chiều hay xe đẩy 2 chiều

Uống sữa có tăng chiều cao cho bé không? Đây là vấn đề rất nhiều bậc Khi đi mua xe đẩy em bé rất nhiều các bậc phụ Huynh thường băn khoăn không biết nên chọn mua xe đẩy em bé hai chiều hay xe đẩy 1 chiều để sử dụng sẽ hợp lý hơn, để có thể giúp cho bạn đọc dễ dàng hơn trong việc đưa ra những quyết định lựa chọn cho mình bài viết này tôi sẽ phân tích và chỉ ra những ưu nhược điểm của 2 loại xe đẩy này để bạn đọc có thể dễ dàng hơn trong việc đưa ra những quyết định lựa chọn cho bản thân mình nhé.

Phân tích ưu nhược điểm của dòng xe đẩy em bé một chiều và xe đẩy 2 chiều

Dòng xe đẩy em bé 1 chiều

Ưu điểm

Trước khi chỉ ra những ưu điểm của chiếc xe đẩy em bé một chiều thì các mẹ nên hiểu xe đẩy 1 chiều là những mẫu xe chỉ có một chiều đẩy lên phía trước và em bé thường nằm quay đầu về phía người đẩy mặt hướng về phía trươc, dòng xe này thường có ưu điểm là trọng lượng khá là nhẹ, gâp gọn dễ dàng, tiện lợi khi mang theo trong những chuyến đi du lịch, dã ngoại.

Những mẫu xe đẩy em bé 1 chiều thường dễ dàng trong việc tháo lắp và vệ sinh, giá thành của nó cũng rẻ hơn so với những dòng xe đẩy hai chiều. hiện nay hãng sản xuất xe đẩy seebaby hongkong là có nhiều mẫu xe 1 chiều nhất

Nhược điểm

Loại xe đẩy em bé 1 chiều có những mẫu xe chỉ có tư thế ngồi, ngả, chỉ có thể sử dụng được cho những bé có độ tuổi từ 6 tháng tuổi trở lên mà thôi, tay cầm của chiếc xe không thể đảo chiều được một cách linh hoạt chính vì người ta thường hạn chế sử dụng những chiếc xe này cho các bé trong giai đoạn ở độ tuổi sơ sinh.

admin
BÌNH LUẬN